Vòi Tắm ANESPA DX – Xu hướng bảo vệ sức khỏe nhiều gia đình lựa chọn

Vòi tắm ANESPA DX là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ ion kiềm được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Không chỉ đơn giản là công cụ dùng tắm rửa thông thường, mẫu vòi này còn mang lại nhiều lợi ích hơn đối với sức khỏe con người mà không phải ai cũng rõ. Vậy bạn có biết ANESPA DX là gì và nhờ đâu mà dòng sản phẩm này lại có sức hút mãnh liệt đối với người tiêu dùng đến vậy hay chưa?

Enagic – Công ty điện máy đi đầu về chất lượng sản phẩm của Nhật Bản

Nếu nhắc đến Enagic International thì có lẽ không ai là không biết khi tìm hiểu về lĩnh vực điện máy. Nếu nhắc đến riêng về các thiết bị điện máy sử dụng công nghệ điện giải thì có lẽ hiếm có cái tên nào phát triển mạnh mẽ được như Enagic hiện nay. Sự khác biệt của Enagic với nhiều thương hiệu khác ở chỗ chúng hướng đến nhiều khía cạnh khác nhau nhằm nâng chất lượng cuộc sống con người đến mức cao nhất.

Enagic - Công ty điện máy đi đầu về chất lượng sản phẩm của Nhật Bản
Enagic – Công ty điện máy đi đầu về chất lượng sản phẩm của Nhật Bản

Một dòng sản phẩm mà Enagic đang có những bước tiến rất chắc chắn và mạnh mẽ hiện nay chính là thiết bị vòi tắm áp dụng công nghệ lọc điện giải. Không chỉ cho ra sản phẩm mới, Enagic còn làm một “cuộc cách mạng về tư tưởng” cho người tiêu dùng khi nhận thức được rằng ngay cả nguồn nước tắm cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sức khỏe của chúng ta. Và sản phẩm phẩm của thương hiệu này đã minh chứng quan điểm đó là đúng.

Enagic International luôn được đánh giá là một trong những cái tên có tâm, có tầm và có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển chất lượng của thị trường điện máy hiện nay. Đó là lý do vì sao đông đảo các khách hàng hiện nay khi biết sản phẩm thuộc về Enagic cũng đều phần lớn dành sự tin tưởng và ưu ái hơn.

Những thông tin cơ bản về vòi nước tắm ANESPA DX

Một trong những dòng sản phẩm mà Enagic đang trọng tâm phát triển nhất hiện nay chính là vòi tắm ANESPA DX. Khi xuất hiện trên thị trường, ngay lập tức chúng trở thành cái tên nhận được sự chú ý lớn từ cả người tiêu dùng lẫn những người trong ngành. Và với những người vẫn còn chưa biết ANESPA DX là gì, hẳn sẽ cảm thấy rất tò mò về nguồn gốc cũng như cơ chế hoạt động cơ bản của chúng phải không nào?

Những thông tin cơ bản về vòi nước tắm ANESPA DX
Những thông tin cơ bản về vòi nước tắm ANESPA DX

ANESPA DX có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Vòi nước tắm ANESPA DX là sản phẩm thuộc về Enagic International, đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Nói đến đây, có lẽ ngay cả những người không có kiến thức sâu rộng về công nghệ hay các thương hiệu điện máy cũng sẽ phần nào cảm thấy tin tưởng về sản phẩm. Bởi lẽ, nói đến cường quốc phát triển mạnh về công nghệ cũng như có các sản phẩm được phân phối rộng khắp Việt Nam thì không đâu khác chính là Nhật Bản.

Chỉ với một thông tin đơn giản là xuất xứ từ Nhật Bản, vòi nước tắm ANESPA DX đã có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý và tin tưởng của các khách hàng. Tuy nhiên, nếu dành thời gian tìm hiểu về thương hiệu Enagic và các sản phẩm liên quan, bạn sẽ càng tin tưởng và bất ngờ hơn về chất lượng cũng như tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại. Vậy vòi tắm ANESPA DX là gì? Chúng hoạt động ra sao bạn có hay?

Vòi nước tắm ANESPA DX thực chất là gì?

Vòi nước tắm ANESPA DX thực chất là một thiết bị máy lọc nước tắm được áp dụng công nghệ điện giải tạo ion khoáng hiện nay. Dựa trên đặc tính của các dòng máy lọc nước ion kiềm, về cơ bản ANESPA DX cũng sử dụng cơ chế đó nhưng chú trọng hơn vào loại nước làm đẹp có khả năng thẩm thấu và phục hồi, nuôi dưỡng da tốt nhất. Thay vì nguồn nước thường, ANESPA DX tạo ra loại nước tắm sạch và chứa nhiều khoáng chất có lợi.

Vòi nước tắm ANESPA DX thực chất là gì?
Vòi nước tắm ANESPA DX thực chất là gì?

Vòi ANESPA DX không nối trực tiếp với bể chế nước mà sẽ thông qua một bộ phận trung gian là bình lọc. Lúc này, bình lọc sẽ cùng lúc kết nối ở hai vị trí với đầu vào là bể chứa nước và đầu ra là vòi hoa sen. Vì bộ phận này hoạt động liên tục với công suất mạnh nên bạn có thể an tâm dùng bất cứ lúc nào mà không sợ bị hao hụt nước khoáng trong có quá trình tắm rửa.

Bình lọc trung gian trong thiết kế này đảm nhận vai trò chính là lọc sạch và tạo ra nguồn nước ion giàu kiềm cho con người. Điểm vượt trội nhất khi nói về máy lọc ANESPA DX chính là bên cạnh bụi bẩn, chúng còn có thể làm sạch được gần như tuyệt đối mọi yếu tố gây hại cho da và tóc, điển hình như chất dư Clo.

Nguyên lý hoạt động của ANESPA DX

Mặc dù có khả năng tạo ra nguồn nước giàu khoáng khá giống với các dòng máy lọc nước nhưng cấu tạo của vòi tắm ANESPA DX lại có chút đặc biệt hơn. Theo đó, nhằm tạo cảm giác như thái và biến tính chất của nước giống hệt như ở suối nước nóng mà bộ phận máy lọc còn sử dụng cả đá được lấy trực tiếp từ 2 dòng suối lớn nhất Nhật Bản. Và nếu bạn đang thắc mắc về cơ chế hoạt động của máy thì một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn:

Bộ lọc ngoài:

Đây là bộ phận về cơ bản sẽ xử lý toàn bộ mọi bụi bẩn, virus, khí độc, chất dư Clo, … Đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch mùi, sạch tạp chất và đạt độ tinh khiết lên tới 90%.

Nam châm Neodymium

Neodymium đóng vai trò như tấm điện cực, có khả năng phân tách nước sau khi lọc dưới dạng ion và tồn tại ởv kích thước nhỏ hơn. Lúc này, nước có khả năng tạo ra kích thích nhẹ và dễ dàng hấp thụ khoáng để bổ sung và chuyển các dưỡng chất mà mình mang lên da một cách dễ dàng hơn

Bể trám gốm

Nếu so với những thiết bị khác thì bể trám gốm của vòi nước tắm ANESPA DX có phần nhỉnh hơn về độ dày và khả năng chứa. Trong bể được chứa rất nhiều các hạt Ceramic được lấy trực tiếp từ hai dòng suối nước nóng chính là Futamata Radium và Chiku Tan. Với thiết kế như vậy, dòng nước đi qua sẽ kháng nhiệt và luôn được duy trì ở nhiệt độ lý tưởng.

Nguyên lý hoạt động của ANESPA DX
Nguyên lý hoạt động của ANESPA DX

Đá Tufa

Đá Tufa là một loại đá đặc biệt có ở suối Futamata, Hokkaido, Nhật Bản. Khi dòng nước chảy qua tầng chứa đá này, tốc độ chảy của chúng sẽ trở nên chậm hơn, đồng thời có khả năng tạo ra hiệu ứng nhỏ và khiến người dùng cảm tưởng như đang thực sự ở suối nước nóng vậy.

Đá Mic

Với Đá Mic, chúng làm tăng tính kiềm trong nước, tạo ra các dưỡng chất tốt đối với da nhạy cảm hoặc đã từng bị tổn thương nhiều. Việc tắm nước đã qua đá Mic sẽ giúp da bạn nhanh lành và cải thiện hơn trước rất nhiều đấy!

Những ai nên dùng vòi nước ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX đặc biệt an toàn và có lợi cho tất cả người dùng nên bạn không cần quan tâm quá nhiều về vấn đề này khi tìm mua sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những người thuộc nhóm đối tượng dưới đây thì lại đặc biệt nên sử dụng sản phẩm này hơn cả, là:

  • Những người thường xuyên gặp căng thẳng, hệ thần kinh rối loạn, luôn mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc cảm thấy stress
  • Người có làn da nhạy cảm, dễ bị nổi mẩn, dị ứng khi gặp nguồn nước lạnh
  • Người đau cơ, có thể mệt mỏi, uể oải và đau nhức
  • Người có mái tóc xơ rối, gãy rụng nhiều
  • Người có nhiều vùng da bị tổn thương trước đó đang trong quá trình phục hồi và tái tạo
Những ai nên dùng vòi nước ANESPA DX
Những ai nên dùng vòi nước ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX có những công dụng nào?

Với thiết kế đặc biệt nhằm mang lại nguồn nước chất lượng nhất, hẳn vòi tắm ANESPA DX cũng mang lại những tính năng vô cùng đặc biệt là:

Tốt cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng tóc

Lý do lớn nhất dẫn đến tình trạng tóc gãy rụng và xơ yếu ở người chính là chúng bị tổn tại do hàm lượng clo ở trong nước là quá mức cho phạm. Nếu nguồn nước không đảm bảo thì dù tốn cả triệu bạc trong việc chăm sóc và phục hồi thì tóc bạn cũng sẽ chẳng mang lại kết quả gì. Đây chính là yếu tố rất ít người để ý đến nên dù hao phí tiền của và công sức nhưng mái tóc vẫn ngày một yếu hơn.

Và cách đơn giản cũng như tiết kiệm nhất để giúp tóc nhanh chóng phục hồi chính là sử dụng nguồn nước sạch, giàu khoáng chất và không có Clo. Với những tiêu chí này thì nguồn nước được tạo ra bởi vòi tắm ANESPA DX là hoàn toàn đạt chuẩn. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn mà không cần quá tốn công sức như trước kia nữa.

Tạo một công gian spa riêng tư cho người dùng

Điểm đặc biệt nhất ở vòi ANESPA DX chính là chúng tạo ra một không gian thư giãn giống hệt như những dòng suối nước nóng tự nhiên ở Nhật vậy. Bởi lẽ nhờ sử dụng các loại đá tự nhiên được lấy từ suối Futamata và Chiku Tan mà dòng nước không chỉ được điều chỉnh tốc độ chảy mà còn mang đến những kích thích nhẹ đóng vai trò mát xa, tạo cảm giác thư thái cho con người.

Vòi tắm ANESPA DX có những công dụng nào?
Vòi tắm ANESPA DX có những công dụng nào?

Cùng với đó, thiết kế đặc biệt ở vòi hoa sen giúp tạo ra những tia nước có độ mạnh vừa phải, tiếp xúc với da đầu và cơ thể tạo nên những điểm nhấn giúp nước thẩm thấu nhanh và gây ra những tác động xoa dịu tốt hơn. Nhờ vậy mà những cảm giác mệt mỏi, uể oải đều bị xua tan nếu như bạn nằm trong bồn ngâm nước từ ANESPA DX đấy.

Với những đặc điểm này, nhiều người vui vẻ ví vòi tắm ANESPA DX giống như một con suối nước nóng nhân tạo nhỏ hay một phòng spa trong nhà tắm vậy. Chúng không chỉ đảm bảo vệ chất lượng dòng nước mà còn có khả năng mát xa, giãn lỏng tinh thần và đem lại những giây phút thoải mái quý giá cho người dùng.

Ngăn ngừa lão hoá da

Vòi ANESPA DX có khả năng chính là tạo ra nguồn nước ion giàu kiềm, chính vì thế giá trị chăm sóc và nuôi dưỡng da của chúng là rất lớn. Dưới dạng phân tử nhỏ, nước ion khoáng dễ thẩm thấu vào da, tiến hành cùng lúc hai quá trình là loại bỏ độc tố và bổ sung khoáng chất. Nhờ vậy, da luôn trong trạng thái khỏe mạnh, có sức đề kháng cao và có thể chống lại nguy cơ mắc các bệnh về da.

Bên cạnh đó, vì hạn chế được các tác nhân gây hại cho da nên ANESPA DX cũng phần nào hạn chế được tình trạng lão hoá, giúp da luôn tươi trẻ, săn chắc. Nhờ vậy, làn da của bạn cũng sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước sự xâm lấn của các đốm nám và tàn nhang đấy!

Các chứng nhận của ANESPA DX

Để khách hàng có những nhận định tổng quát chính xác hơn về vòi tắm ANESPA DX, dưới đây là những chứng nhận tiêu biểu mà bạn có thể tìm hiểu:

Các chứng nhận của ANESPA DX
Các chứng nhận của ANESPA DX
  • Vòi ANESPA DX được trao chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 dành cho những sản phẩm thông qua các tiêu chí đánh giá và được công nhận là đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của bộ y tế và an toàn đối với việc bảo vệ môi trường.
  • Chứng nhận WQA từ Hoa Kỳ dựa trên các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt được giới chuyên gia đề ra
  • Các những nhận danh giá khác của Nhật Bản như JAPA hay chứng nhận của bộ Y Tế Phúc Lợi Nhật, …

Có thể thấy, không chỉ nội địa mà ngay cả các thị trường lớn trên thế giới, ANESPA DX cũng có thể dễ dàng thông qua mọi tiêu chuẩn đánh giá và được trao tặng các chứng nhận danh giá. Điều này cà làm gia tăng giá trị uy tín chất lượng của vòi tắm ANESPA DX đối với các dòng sản phẩm hiện nay.

Đánh giá cảm nhận của khách hàng về sản phẩm

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị lọc nước cho nhà tắm, nhu cầu tìm mua một sản phẩm vượt trội như vòi tắm ANESPA DX ngày càng lớn. Đã có rất nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để sở hữu dòng máy đặc biệt đến từ Enagic. Vậy họ có hài lòng với những tính năng mà ANESPA DX mang lại hay không?

Đánh giá cảm nhận của khách hàng về sản phẩm
Đánh giá cảm nhận của khách hàng về sản phẩm

Cô Huỳnh Kim Lý (Hải Phòng) hài lòng nhận xét: “Thằng bé nhà cô sợ tắm kinh khủng. Cứ nhắc đến tắm là nó lại tìm mọi lý do để tránh. Từ khi chồng cô lắp vòi tắm ANESPA DX để đảm bảo chất lượng nước dùng cho cả nhà, bỗng dưng nó siêng tắm hẳn. Có hỏi thì con trai bảo tắm ANESPA DX lạ nắm, vừa dễ chịu lại thoải mái. Cũng nhờ vậy mà cô chẳng phải bực dọc mỗi lần bắt cu cậu đi tắm nữa”

Anh Nguyễn Quốc Bảo (Hà Nam) chia sẻ: “Bố mình từng có một thời gian bị tai nạn và trải qua quá trình vật lý trị liệu khó khăn. Da ngoài của bố bị tổn thương nhiều, không chỉ vậy cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, yếu ớt. Mình luôn tìm mọi cách để cải thiện sức khỏe cho bố, kể cả trong việc tắm. Sau một thời gian duy trì tắm bằng vòi ANESPA DX, mình có thể thấy rõ làn da của bố tươi tắn hơn rất nhiều, ông cũng ít khi than mệt hơn so với trước kia”

Gợi ý địa chỉ mua vòi nước tắm ANESPA DX

Là dòng sản phẩm cao cấp đi đầu về chất lượng sử dụng, giá thành của vòi tắm ANESPA DX trên thị trường hiện nay là khá cao, khoảng 75 triệu đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với mặt bằng thu nhập chung của nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay. Vậy nhưng vẫn có không ít người sẵn sàng tìm mua dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, do có mức giá đắt đỏ nên bạn càng phải quan tâm đến việc lựa chọn nơi mua uy tín hơn.

Gợi ý địa chỉ mua vòi nước tắm ANESPA DX
Gợi ý địa chỉ mua vòi nước tắm ANESPA DX

Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được một nơi phân phối ưng ý thì Vitamia là cái tên bạn nên tham khảo. Nổi tiếng với những sản phẩm chính hãng đến từ Enagic, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vòi ANESPA DX nếu đặt mua tại đây. Bên cạnh đó, vì quá tình lắp đặt tương đối phức tạp nên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn lắp đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa tận nơi theo thời gian bảo hành.

Vòi tắm ANESPA DX đang dần trở thành xu hướng trong nhiều gia đình hiện nay khi ý thức về sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao, Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm mua sản phẩm, đừng ngần ngại và liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau bạn nhé: Tên công ty : CTY TNHH GIẢI PHÁP SỨC KHOẺ TỰ NHIÊN VITAMIA

  • Địa chỉ: Phòng B.13.24, Tầng 13, Khu Officetel, Khối tháp B, Tòa nhà RiverGate Residence.
  • 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, TPHCM, VN