Vòi tắm ANESPA DX – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Vòi tắm ANESPA DX

Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi sẽ thật tuyệt vời khi bạn được hòa mình vào dòng nước khoáng thiên nhiên. Nhưng ngay tại nhà thì lấy đâu ra nước khoáng thiên nhiên. Điều này không còn là vấn đề khi đã có vòi tắm ANESPA DX. Đây là thiết bị giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống ngay trong chính không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Giới thiệu chung về vòi tắm ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX là gì?

Mẫu vòi tắm ANESPA DX
Mẫu vòi tắm ANESPA DX

ANESPA DX là mẫu vòi tắm được thiết kế thông minh với chức năng lọc tạp chất. Đồng thời, biến đổi nước máy thành nguồn nước khoáng tương tự như tại các suối khoáng nóng tự nhiên.

Chiếc vòi tắm này có thiết kế khá đơn giản nhưng lại có khả năng xử lý khối lượng nước 10 – 15 lít nước chỉ trong vòng 1 phút. Tuổi thọ của ANESPA DX khá ấn tượng khi lên tới 15 năm.

Nguồn gốc xuất xứ

Vòi tắm ANESPA DX được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Bởi đây là đất nước vốn nổi tiếng với các nhà tắm xông hơi, suối khoáng nóng. Người dân Nhật rất thích ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng để thư giãn cơ thể và tinh thần. Vậy nên, ANESPA DX ra đời với mục đích biến không gian nhà tắm trong mỗi gia đình trở thành một khu suối khoáng nóng chỉ trong vài tích tắc.

Enagic và hành trình chinh phục thị trường toàn cầu

Enagic là công ty chuyên viết thiết bị lọc nước được thành lập từ năm 1974. ANESPA DX là một trong những dòng thiết bị đầu tiên được hãng Enagic giới thiệu ra thị trường.

Công ty Enagic bắt đầu đi sâu vào mảng thiết bị lọc nước kể từ những năm 2000. Bên cạnh ANESPA DX, thương này còn rất nổi tiếng với các dòng máy lọc nước Kangen.

Sau khi đã khẳng định chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản, Enagic đã triển khai kế hoạch “năm toàn cầu” vào năm 2003. Mở đầu bằng việc mở chi nhánh hoạt động tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Kể từ đó đến nay, Enagic không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động tại 23 quốc gia. Tính đến hết năm 2019, tập đoàn này đã có 48 chi nhánh trên toàn cầu.

Chức năng chính của vòi tắm ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX về cơ bản giống như một chiếc máy lọc nước. Với chức năng chính là lọc sạch những cặn bẩn còn sót lại trong nước máy. Bao gồm clo tồn dư từ quá trình xử lý tại các nhà máy, các cặn bẩn hữu cơ,..

Chức năng chính của vòi tắm ANESPA DX là lọc và biến đổi nguồn nước máy thành nước ion khoáng
Chức năng chính của vòi tắm ANESPA DX là lọc và biến đổi nguồn nước máy thành nước ion khoáng

Ngoài ra, ANESPA DX còn có thể biến đổi nguồn nước mắm đã được lọc sạch thành nước ion khoáng. Loại nước này tương tự như tại các suối khoáng nóng rất tốt để kích thích sự hoạt động của mạch máu dưới da.

Bên cạnh đó, thiết kế vòi sen mát xa sẽ khiến người dùng có trải nghiệm như tại một spa chăm sóc đẳng cấp ngay tại nhà. Một số loại đá tự nhiên như Tufa, Mic, nam châm Neodymium sẽ biến nguồn nước tắm tại gia đình bạn thành các loại nước tuyệt vời cho làm da.

Cơ chế hoạt động của vòi tắm ANESPA DX

Chức năng chính của vòi tắm ANESPA DX là lọc và biến đổi nguồn nước máy thành nước ion khoáng. Quá trình sử dụng nước sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn chính.

Sơ đồ cấu tạo
Sơ đồ cấu tạo

Giai đoạn 1: Bộ lọc ngoài sẽ làm việc vụ lọc lượng clo tồn dư và một số tạp chất hữu cơ. Tỷ lệ loại bỏ clo tồn dư gần như đạt tới 100%. Nhờ vậy, nguồn nước tắm sẽ trở nên an toàn, không còn nguy cơ làm tổn thương da.

Giai đoạn 2: Nam châm Neodymium tiếp tục làm nhiệm vụ phân tách nước thành những cụm siêu nhỏ, thay đổi cấu trúc của từng phân tử nước. Từ đó, dần hình thành nước ion khoáng.

Giai đoạn 3: Bộ lọc sứ gồm nhiều các loại đá tự nhiên lấy từ các vùng suối khoáng nóng nổi tiếng của Nhật Bản tiếp tục tiến hành xử lý nguồn nước. Theo đó, nước một số ion kiềm sẽ được bổ sung từ các loại đá tự nhiên. Người sử dụng loại nước này để tắm sẽ có cảm giác thư thái hơn.

Các chứng nhận của ANESPA DX

Các chứng nhận của ANESPA DX
Các chứng nhận của ANESPA DX

Sản phẩm vòi tắm rửa để làm lên tên tuổi cho hãng Enagic. Do đó, dòng thiết bị này đã từng vinh dự được trao nhiều chứng nhận vô cùng cao quý. Nổi bật phải kể đến như bộ sưu tập chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, chứng nhận DSA, chứng nhận của WQA.

Vitamia – Chuyên cung cấp vòi nước ANESPA DX chính hãng, đúng giá

Vitamia là địa số 1 chuyên về mảng cung cấp thiết bị lọc nước cao cấp tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm chúng tôi bày bán có nguồn gốc từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Châu Âu.

Giá bán của ANESPA DX

Mẫu thiết bị vòi tắm ANESPA DX chính hãng đang bày bán tại hệ thống cửa hàng của Vitamia có giá bán 75 triệu đồng.

Cách lắp đặt ANESPA DX có khó không?

Quy trình lắp đặt thiết bị ANESPA DX đã được hãng Enagic hướng dẫn rất chi tiết trong phần tài liệu đi theo máy. Nói chung, khác nhau không cần phải biết quá lo về khâu lắp đặt bởi đã có đội kỹ thuật viên chịu trách nhiệm.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

ANESPA DX có tổng thời gian bảo hành trong vòng 36 tháng. Trong thời gian này khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ bảo trì.

Đường dây hotline 056 919 8888 luôn sẵn sàng chờ đợi cuộc gọi đặt hàng vòi tắm ANESPA DX và giải đáp thông tin liên quan.