Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII – Thiết bị siêu tiết kiệm điện

Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu thiết bị điện giải với chức năng và kiểu dáng đang. Tuy nhiên trong số những sản phẩm này, có lẽ tiếng nhất vẫn là mẫu máy lọc nước Kangen Leveluk JRII của Enagic. Dù không còn là phiên bản mới nhất nhưng JRII vẫn có một sức hút đặc biệt với khách hàng.

Đặc biệt Leveluk JRII còn được xếp vào dòng thiết bị điện giải siêu tiết kiệm điện. Vậy Kangen Leveluk JRII có giá bao nhiêu? Nên mua mẫu máy này ở đâu để đảm bảo chính hãng.

Đôi nét về thương hiệu Enagic International

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là dòng sản phẩm đình đám nhất của Enagic International. Tại Nhật Bản, Enagic là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo các mẫu máy điện giải. Những dòng thiết bị của hãng không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà còn được khách hàng quốc tế tin dùng, đánh giá rất cao.

Enagic là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo các mẫu máy điện giải
Enagic là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo các mẫu máy điện giải

Công ty Enagic International thành lập cách đây 46 năm (từ năm 1974). Lúc bấy giờ, công ty này thuộc một bộ phận đặc biệt của hãng sản xuất hàng điện tử Sony. Đến năm 1987, Bộ Y tế và Phúc Lợi Nhật Bản chính thức cho phép công ty sản xuất một số mặt hàng thiết bị y tế đặc biệt.

Công ty đã có bước chuyển mình vào năm 1990. Trong năm đó công ty này đã chính lấy tên Enagic International. Đồng thời đề ra triết lý “Sức khỏe đích thực”. Cho đến nay, tất cả các sản phẩm của hãng đều sản phẩm ra với tiêu chí đem đến sức khỏe đích thực cho mọi khách hàng.

Mẫu máy lọc nước Leveluk đầu tiên mà hãng Enagic sản xuất và nghiên cứu đã được giới thiệu lần đầu vào năm 2000. Chỉ 2 năm sau đó, dòng Leveluk của Enagic trở thành mẫu thiết bị được Hiệp hội Phòng chống bệnh Lão khoa Nhật Bản khuyên dùng. Không dừng lại ở những thành công ban đầu, công ty lại tiếp tục ra mắt mẫu Anespa và LeveLuk ® Super 501.

Khi đã phát triển vững mạnh tại thị trường nội địa, Enagic đề ra kế hoạch “năm toàn cầu” vào năm 2003. Khởi đầu cho kế hoạch này, công ty quyết định thành lập một chi nhánh tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Tiếp theo đó là chi nhánh tại New York, Chicago. Thuật ngữ “nước Kangen” cũng được hãng nộp đơn đăng ký bản quyền tại Mỹ.

Bên cạnh các chi nhánh tại Hoa Kỳ, Enagic cũng tích cực xâm nhập nhiều thị trường khác. Những chi nhánh tại Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Australia, Nga, Ấn Độ,.. Lần lượt được thành lập. Cho đến nay, Enagic đang sở hữu hệ thống 40 văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất tại 23 quốc gia phân bố ở khắp 5 châu.

Enagic International là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội uy tín trên toàn thế giới. Trong đó từ năm 2006, công ty đã được kết nạp vào Hiệp hội Bán hàng Trực tuyến (DSA). Enagic cũng là một trong số rất ít thương hiệu mà WQA trao chứng nhận 4 con dấu vàng Golden Sea.

Tổng quan về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Trong phần tổng quan này, Vitamia xin giới thiệu đến bạn về định nghĩa, nguyên lý hoạt động của thiết bị Leveluk JRII. Đó là những cơ sở quan trọng để bạn đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này không.

Nguồn gốc của Kangen Leveluk JRII

Như đã giới thiệu ở phần trên, Leveluk JRII là mẫu thiết bị điện giải của Enagic. Tuy nhiên hiện nay công ty này đã mở thêm khá nhiều chi nhánh, nhà máy sản xuất tại một quốc gia khác ngoài Nhật Bản. Vậy nên, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng Kangen Leveluk JRII đã được sản xuất ở đâu.

Nguồn gốc của Kangen Leveluk JRII từ Nhật Bản
Nguồn gốc của Kangen Leveluk JRII từ Nhật Bản

Vitamia xin khẳng định, mẫu máy tạo nước ion kiềm có được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Đây chính là dòng sản phẩm đã làm tạo dựng một thương hiệu hùng mạnh như hiện nay. Mặc dù mở thêm khá nhiều chi nhánh tại các nước nhưng những sản phẩm chủ lực của Enagic vẫn được ưu tiên sản xuất tại Nhật Bản. Điểm này cũng góp phần tăng thêm giá trị cho từng mẫu thiết bị.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là gì?

Lâu nay, nhiều người vẫn quen thuộc với kiểu máy lọc nước chỉ có chức năng lọc cặn bẩn, tạp chất. Thế nhưng để từ khi công nghệ điện phân nước phát triển, ngày càng có nhiều dòng thiết bị lọc nước thế hệ mới ra đời. Đặc biệt của những mẫu máy này nằm ở khả điện phân, tái tạo nước bên cạnh chức năng lọc tạp chất đơn thuần.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có khả năng tạo ra nhiều loại nước
Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có khả năng tạo ra nhiều loại nước

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII cũng là một trong số những sản phẩm như vậy. Mẫu Leveluk JRII sở hữu 3 tấm điện cực mạnh mẽ làm từ 99.99% titanium. Đây là vật liệu lý tưởng để sản các tấm điện cực trong hệ thống máy điện giải. Ngoài ra để tăng thêm hiệu suất điện phân nước và bảo vệ điện cực tốt hơn, người ta còn phủ thêm mà lớp màng phủ bạch kim.

Kangen Leveluk JRII bên cạnh khả năng lọc nước thì còn có thể cung cấp 5 – 7 loại nước. Bộ lọc của thiết bị cũng tương đối mạnh mẽ khi có tuổi thọ 6 tháng đến 1 năm tùy theo mức tạp chất trong nước nhiều hay ít. Bên cạnh đó, chiếc máy này cũng có kích thước tối ưu với nhiều không gian với kích cỡ 264 x 171 x 338mm. Leveluk JRII sẽ hoạt động ổn định liên tục và trong vòng 30 phút ở điều kiện nhiệt độ phòng.

Nguyên lý hoạt động của Kangen Leveluk JRII

Kangen Leveluk JRII sở hữu đồng thời chức năng lọc và điện phân nước. Do đó,máy sẽ hoạt động theo 2 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được lọc tạp chất

Lõi lọc mà nhà sản xuất Enagic trang bị cho Kangen Leveluk JRII cấu thành từ 3 tầng. Bao gồm tầng carbon hoạt tính, Canxi sunfit và tầng lọc cơ học. Hệ thống 3 tầng lọc cho nhiệm vụ ngăn chặn vật và chỉ cho nguồn nước tinh khiết đi qua với hàng triệu lỗ siêu nhỏ.

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được lọc tạp chất
Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được lọc tạp chất

Nguồn nước đầu vào của Leveluk JRII là nước máy. Chất lượng nước máy không thuộc vào loại ô nhiễm nặng. Thế nhưng trong nước vẫn chứa một lượng clo từ quá trình xử lý nước tại nhà máy. Bộ lọc đóng vai trò như một chốt chặn để tạo nguồn nước nguyên liệu cho giai đoạn điện phân nước.

Giai đoạn 2: Nguồn nước được điện phân

Nước được điện phân ở buồng điện phân dưới sự tác động của 3 tấm điện cực. Theo đó nước đầu ra từ bộ lọc sẽ chuyển vào buồng điện phân và bắt đầu bị phân tách. Nguyên tắc khi điện phân nước chính là dùng dòng điện 1 chiều tác vào bản điện cực. Nhằm tách phân tử nước H2O thành H2 và O2. Những phân tử này sẽ lại trải qua quá trình tái tạo để hình thành các phân tử nước mới.

Giai đoạn 2: Nguồn nước được điện phân
Giai đoạn 2: Nguồn nước được điện phân

Theo tại vị trí cực âm của điện cực thường phân bố nhiều ion OH-. Vậy nên, nguồn nước hình thành sẽ có pH > 7.0. Trong đó nước Kangen sẽ có mức pH từ 8.5 đến 9.5. Ngoài ra còn có nước ion kiềm cực mạnh với pH 11.5.

Còn tại vị trí cực dương, nước sẽ có tính axit bởi trong nước rất giàu ion H+. Nước axit tại cực âm thường chia thành 2 loại gồm nước axit mạnh pH 2.5 và nước axit nhẹ pH 5.5 – 6.0.

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen Leveluk JRII?

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII thuộc vào dạng thiết bị có công suất vừa. Do đó theo như nhà sản xuất cho biết, mẫu máy này sẽ phù hợp dùng trong những gia đình có từ 2 người độc thân. Công suất của máy chỉ là 120w thấp nhất trong những mẫu thiết bị tạo được điện giải  hiện nay.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII sẽ phù hợp dùng trong những gia đình có từ 2 hoặc người độc thân
Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII sẽ phù hợp dùng trong những gia đình có từ 2 hoặc người độc thân

Ngoài chức năng lọc nước, Kangen Leveluk JRII còn sở hữu khả năng điện giải, tái tạo nước tuyệt vời. Chỉ với một chiếc máy nhưng lại có thể cung cấp cho người dùng rất nhiều loại nước từ nước uống, nước làm đẹp, nước khử trùng cho đến nước trung tính.

Bên cạnh sử dụng tại gia đình, một số phòng khám nhỏ cũng nên trang bị một chiếc máy Leveluk JRII. Bởi chế độ nước axit mạnh với tốc độ 0.6 – 1.2 lít nước/phút rất cần thiết khi phải khử trùng dụng cụ. Ngoài ra loại nước này còn thích hợp để rửa tay và khử trùng đồ vật.

Các chức năng chính của Kangen Leveluk JRII

Kangen Leveluk JRII sở hữu khá nhiều chức năng gồm lọc tạp chất, điện phân nước, tự vệ sinh điện cực,.. Các tính năng này đều được tối ưu hóa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Loại bỏ nhiều tạp chất trong nước

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được trang bị lõi hiện đại gồm 3 tầng lọc. Tầng lọc đầu tiên là chất liệu than hoạt tính cao có tác dụng lọc và ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Tầng lọc thứ 2 là canxi sunfit, tầng lọc thứ ba là chất liệu lọc cơ học.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được trang bị lõi hiện đại gồm 3 tầng lọc
Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được trang bị lõi hiện đại gồm 3 tầng lọc

Thực nghiệm của Bộ tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản cho biết lõi lọc của có thể loại bỏ hơn 80% clo tồn dư. Như vậy, chất lượng nước đầu ra sẽ tương đương với nước tinh khiết.

Cung cấp nhiều chế độ nước

Không chỉ lọc tạp chất mà Kangen Leveluk JRII còn thực hiện tái tạo cho ra đời nhiều chế độ nước. Với các mức pH từ 2.5 đến 11.5. Cụ thể là 7 loại nước dưới đây.

Kangen Leveluk JRII còn thực hiện tái tạo cho ra đời nhiều chế độ nước
Kangen Leveluk JRII còn thực hiện tái tạo cho ra đời nhiều chế độ nước
 • Nước axit cực mạnh pH 2.5: Loại nước này sở hữu tính khử mạnh. Do đó phù hợp dùng khi cần khử trùng đồ vật, sử dụng để súc miệng, hỗ trợ phòng và điều trị một bệnh ngoài da.
 • Nước axit nhẹ pH 5.5 – 6.0: Tính axit nhẹ trong nước có tác dụng khử khuẩn nhẹ nhàng nhưng không gây tổn thương đến da. Vậy nên axit mạnh sẽ dùng khi bạn cần làm sạch da mặt, vệ da trên cơ thể, gội đầu.
 • Nước tinh khiết hay nước trung tính pH 7.0: Nước trung tính được các chuyên gia khuyên dùng khi cần uống thuốc, các loại tá dược hoặc pha sữa cho trẻ nhỏ.
 • Nước Kangen pH 8.5 đến 9.5: Loại nước sở hữu kích thước phân tử thuộc vào loại siêu nhỏ, giàu khoáng chất và rất tinh khiết. Bạn có thể uống nước Kangen ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi như nước thường.
 • Nước ion kiềm cực mạnh pH 11.5: Nước ion kiềm mạnh không nên dùng để uống nước giống như nước Kangen. Tính kiềm mạnh của nước dễ làm bạn bị khó chịu ở vùng bụng. Loại nước này chỉ thích hợp dùng để rửa rau củ thịt cá hoặc vệ sinh bát đũa.

Chức năng tự động làm sạch hệ thống điện

Hệ thống điện cực nếu muốn duy trì chức năng điện phân ổn định sẽ cần phải vệ sinh bằng dung dịch muối chuyên dụng. Nếu không khoáng chất trong nước sẽ hình thành mảng bám, tạo cặn bẩn trên điện cực. Kết quả không những làm chậm tốc độ điện phân nước nhưng còn khiến tuổi thọ của điện cực bị giảm sút.

Chức năng tự động làm sạch hệ thống điện
Chức năng tự động làm sạch hệ thống điện

Hiểu rõ lý do đó nên Enagic đã bổ sung chức năng tự vệ sinh hệ thống tấm điện cực theo chu kỳ đã được cài đặt sẵn. Theo đó cứ đến chu kỳ nhất định, hệ thống tự vệ sinh lại kích hoạt. Khi đó muối sẽ được bơm vào buồng điện phân kết hợp với sức nước, mảng bám trên điện cực dần bị loại bỏ.

Kiểu dáng nhỏ gọn, siêu tiết kiệm điện

Tổng trọng lượng của Kangen Leveluk JRII vào khoảng 6.3kg, kích cỡ máy cũng chỉ tương đương với một chiếc nồi cơm điện. Với kiểu dáng gọn gàng, Leveluk JRII sẽ vừa vặn với thiết kế của mọi bồn rửa.

Điểm đặc biệt của Kangen Leveluk JRII còn nằm ở khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Một chiếc máy với tốc độ lọc nước tối đa 6.5 lít nước trong 1 phút nhưng công suất tiêu thụ điện lại chỉ là 120w. Công suất 120w thậm chí còn thấp hơn một số thiết bị chiếu sáng mà bạn hay sử dụng.

Như vậy cho dù có hoạt động liên tục trong ngày thì lượng điện năng tiêu thụ cũng chưa thể chạm mức 1000w. Trên thị trường hiện nay, bạn khó mà tìm thấy mẫu máy lọc nước nào có thể tiết kiệm năng lượng như Leveluk JRII.

Chức năng thông báo thay lõi lọc

Theo khuyến cáo từ phía Enagic, sau khoảng 6 đến 12 tháng người dùng sẽ cần phải thay mới lõi lọc. Tuy nhiên đôi khi nhiều người sẽ không để ý hoặc quên thời gian thay lõi lọc. Từ đó làm cho chất lượng nguồn nước đầu ra không đảm bảo, tuổi thọ của máy cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên với chế độ thông báo tuổi thọ lõi lọc, bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu có lỡ quên thời gian thay bộ lọc nữa. Bên cạnh đó, thao tác tháo và lắp bộ lọc cũng khá dễ. Bạn sẽ chỉ cần thao tác trong vài bước đơn giản là đã dễ dàng thay mới bộ lọc.

Trang bị màn hình LCD, bảng điều khiển hiện đại

Màn hình LCD ở phía trên bảng điều khiển có chức năng hiển thị chế độ nước mà thiết bị đang cung cấp. Chẳng hạn khi bạn chọn nước Kangen thì ngay lập tức trên màn hình này sẽ hiển thị dòng chữ KANGEN.

Trang bị màn hình LCD, bảng điều khiển hiện đại
Trang bị màn hình LCD, bảng điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển phía dưới gồm nhiều nút bấm, mỗi nút bấm lại tương ứng với từng chế độ nước. Để bắt đầu sử dụng, bạn hãy bấm nút power sau đó chọn chế độ nước cần dùng. Khi nước đã sẵn sàng, hệ thống sẽ báo tiếng kêu beep thông báo cho người sử dụng biết.

Các chứng nhận của máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII luôn nằm trong top những sản phẩm nước ion được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia. Chất lượng của Leveluk JRII đã khẳng định trong nhiều năm. Bằng chứng là dòng sản phẩm này từng vinh dự được nhiều tổ chức uy tín kiểm định và trao chứng nhận.

Chứng nhận của máy lọc nước Kangen Leveluk JRII
Chứng nhận của máy lọc nước Kangen Leveluk JRII
 • Bộ 3 chứng nhận ISO danh giá gồm ISO 14001, ISO 9001 và ISO 13485.
 • Chứng nhận thiết bị y tế do Bộ Y Tế và Phúc Lợi Nhật Bản trao tặng.
 • Chứng nhận của Hiệp hội phòng chống các bệnh lão hóa Nhật Bản trao tặng.
 • Chứng nhận của Hiệp hội máy lọc nước toàn cầu WQA gồm 4 con dấu vàng danh giá.

Tất cả những chứng nhận của các tổ chức uy tín kể trên đã khẳng định chất lượng vượt trội của Kangen Leveluk JRII. Đây không chỉ là dòng thiết bị điện giải an toàn trong mọi gia đình mà còn phù hợp để sử dụng trong các cơ sở y tế.

Đánh giá của khách hàng về Kangen Leveluk JRII

Ngay từ giới thiệu lần đầu vào năm 2005 cho đến nay, máy lọc nước Kangen Leveluk JRII luôn là mặt hàng bán chạy tại nhiều quốc gia. Chiếc máy này đã giải quyết vấn đề nước sinh hoạt an toàn cho hàng triệu gia đình.

Đánh giá của khách hàng về Kangen Leveluk JRII
Đánh giá của khách hàng về Kangen Leveluk JRII

“Mình đã dùng mẫu máy lọc nước Leveluk JRII 3 năm nay và cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm. Chiếc máy này lọc nước này rất dễ sử dụng, tốc độ lọc nước cũng khá ổn. Từ khi sử dụng máy đến nay mình chưa phải đem đi sửa lỗi lần nào. Mỗi năm mình chỉ cần thay lõi lọc một lần đảm bảo chất lượng nước đầu ra được an toàn, sạch khuẩn.” Cô Hồ Vân T, một khách hàng tại Hòa Bình chia sẻ.

“Từ lâu mình đã nghe anh bạn nói về mẫu máy lọc nước Kangen Leveluk JRII nhưng bây giờ mới có cơ hội sở hữu. JRII có kiểu dáng cổ điển nhưng cực kỳ gọn gàng, máy vận hành rất êm ái và không hề tạo ra tiếng ồn lớn. Các chế độ nước từ pH 2.5 đến pH 11.5 giúp mình vừa có nguồn nước uống tinh khiết lại vừa có nước khử trùng, nước làm đẹp, nước sơ chế thực phẩm.” Chị Văn Anh L, một khách hàng tại Vũng Tàu chia sẻ.

“Kangen Leveluk JRII là chiếc máy lọc nước tiêu thụ điện năng thấp nhất mà mình từ sử dụng. Công suất của Leveluk JRII chỉ là 120w. Ngày nào mình cũng sử dụng máy thường xuyên để lấy nước uống, nước làm đẹp, nước vệ sinh nhà cửa. Nhưng đến cuối tháng khi thanh toán tiền điện, hóa đơn điện cũng không tăng thêm là mấy.” Anh Tạ Quang M, một khách hàng tại Quảng Ninh chia sẻ.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Vitamia rất hân hạnh khi trở thành một trong những nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Enagic về Việt Nam. Trong đó dòng máy lọc nước Kangen Leveluk JRII đã được chúng tôi bày bán trong nhiều năm. Hàng khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn Vitamia như một địa chỉ tin cậy khi có nhu cầu mua máy tạo nước ion kiềm.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín
Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Giá bán của Kangen Leveluk JRII

Với một sản phẩm chính của Enagic, xuất xứ 100% từ Nhật Bản như Kangen Leveluk JRII giá bán chắc chắn sẽ không dưới 50 triệu đồng. Cụ thể với mẫu Leveluk JRII, bạn sẽ cần phải bỏ ra 64 triệu đồng để sở hữu mẫu sản phẩm chất lượng này.

Cách lắp đặt Kangen Leveluk JRII có khó không?

Thao tác lắp đặt Leveluk JRII không phải là khó nhưng sẽ cần đến bộ dụng cụ chuyên dụng. Nói chung, khâu lắp đặt thường do bên bán hàng chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị địa hình phù hợp để lắp đặt máy. Đó có thể là vị trí bồn rửa trong bếp.

Bộ phụ tùng kèm theo thiết bị sẽ bao gồm:

 • Bộ lọc nước tiêu chuẩn
 • Hệ thống vòi nối
 • Van, khóa
 • Hệ thống vòi chảy
 • Chất tăng cường điện phân
 • Canxi glycerophosphate: 1 hộp gồm 12 gói

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Công ty Enagic International đưa ra cam kết bảo hành toàn diện cho Kangen Leveluk JRII trong 3 năm đầu sử dụng. Trường hợp thiết bị gặp vấn đề liên quan đến kỹ thuật, phía nhà cung cấp có nhiệm vụ hỗ trợ sửa chữa. Nếu phát hiện lỗi hư hỏng nặng từ phía nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi trả thiết bị mới.

Tại Việt Nam, Vitamia cũng áp dụng các chính sách tương tự. Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí khâu tư vấn, vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Song song với đó, Vitamia sẽ cung cấp đến khách hàng chương trình mua trả góp 0%. Có nghĩa khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 6 – 12 tháng, tùy vào hợp đồng khách hàng đã ký.

Đến đây, hẳn bạn cũng đang rất muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước Kangen Leveluk JRII. Vậy còn ngần ngại gì mà không tìm đến với Vitamia. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến cho bạn những mẫu thiết bị hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng đời sống!