Góc chia sẻ: Sự thật bất ngờ về máy lọc nước Atica Silver

Hiện nay, rất nhiều người dùng lựa chọn máy lọc nước Atica Silver để sử dụng trong gia đình mình. Máy lọc nước này có những chức năng gì? Có nên sử dụng máy lọc nước Nhật Bản Atica Silver hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn những sự thật bất ngờ về Atica Silver.

Giới thiệu máy lọc nước Atica Silver

Máy lọc nước Atica Silver
Máy lọc nước Atica Silver

Atica Silver  là một dòng máy lọc nước đến từ Nhật Bản. Máy lọc nước không chỉ tạo ra dòng nước an toàn cho sức khỏe mà còn sử dụng công nghệ giàu hydrogen tiên tiến nhất hiện nay. Với khả năng tạo ra nước ion kiềm giúp loại bỏ các gốc tự do, máy lọc nước Nhật Bản Atica Silver được các chuyên gia khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Máy lọc nước này là một sản phẩm đến từ công ty danh tiếng Hitachi Maxell. Hẳn chúng ta không còn xa lạ với thương hiệu Hitachi với các sản phẩm điện tử gia dụng chất lượng cao. Công nghệ giàu hydrogen là một công nghệ độc quyền của công ty Hitachi Maxell, giúp mang đến nguồn nước giàu hydrogen và phân biệt hẳn với các dòng máy lọc nước thông thường khác. Tuổi thọ sử dụng của máy lọc nước cũng rất cao.

Công dụng của máy lọc nước

Atica Silver mang đến nguồn nước ion kiềm giàu hydro
Atica Silver mang đến nguồn nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước Atica Silver có những công dụng rất tuyệt vời. Máy lọc nước mang đến dòng nước ion kiềm với 5 chế độ nước gồm:

 • Nước làm đẹp: Đây là chế độ nước có tính axit nhẹ, dùng để làm đẹp. Dòng nước này rất tốt cho da, giúp da tươi trẻ, dưỡng ẩm. Chị em phụ nữ thường sử dụng chế độ nước này để rửa mặt.
 • Nước Atica trung tính: Đây là chế độ nước không có tính axit cũng không có tính kiềm, được sử dụng để pha sữa cho trẻ nhỏ. Với đặc điểm trung tính, nước sẽ giữ nguyên được các chất dinh dưỡng có trong sữa.
 • Nước Atica cấp 1: Đây là chế độ nước được sử dụng cho người mới tập uống nước kiềm, nhằm giúp cơ thể dần thích nghi với nước kiềm.
 • Nước Atica cấp 2: Đây là chế độ nước được sử dụng để rửa rau củ, giúp loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu.
 • Nước Atica cấp 3: Chế độ nước này có vị thanh mát, thích hợp để pha đồ uống giúp ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa tiểu đường rất tốt.

Cơ chế hoạt động của máy

Nước được lọc qua hộp lọc 4 lớp
Nước được lọc qua hộp lọc 4 lớp

Hộp lọc của máy lọc nước Atica Silver có 4 lớp như sau:

 • Lớp lọc thứ nhất gồm màng lọc từ sợi vải đặc biệt, có công dụng loại bỏ các tạp chất kích thước lớn.
 • Lớp lọc thứ hai gồm các than hoạt tính phụ bạc, có tác dụng hấp thụ các mùi hôi hay hóa chất công nghiệp và loại bỏ clo dư cũng như các hợp chất nguy hiểm khác.
 • Lớp lọc thứ ba là lớp than hoạt tính có dạng sợi giúp loại bỏ lượng chì hòa tan cũng như nhiều kim loại nặng khác.
 • Lớp lọc thứ tư gồm các màng sợi rỗng có chức năng loại bỏ các tạp chất kích thước từ 0,1 um.

Các giấy chứng nhận máy đã nhận được

Máy lọc nước Nhật Bản Atica Silver đã đạt được rất nhiều giấy chứng nhận để chứng minh sản phẩm uy tín, chất lượng như:

 • Giấy chứng nhận lọc 13 tạp chất theo tiêu chuẩn của JIS
 • Giấy chứng nhận ISO 9001 của hệ thống quản lý chất lượng
 • Giấy chứng nhận ISO 14001 của hệ thống quản lý môi trường
 • Giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ cung cấp Atica Silver uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay có nhiều nơi lợi dụng chất lượng của Atica Silver để làm giả sản phẩm Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và cảnh giác với các sản phẩm giá rẻ.

Giá của máy lọc nước

Mức giá của sản phẩm phù hợp với chất lượng
Mức giá của sản phẩm phù hợp với chất lượng

Giá của máy lọc nước Atica Silver được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá hiện nay là 86 triệu đồng. Đây là một con số không nhỏ so với nhiều gia đình. Tuy nhiên, bỏ ra một số tiền lớn để đổi lấy một sản phẩm chất lượng, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thì hoàn toàn xứng đáng. Mức giá này có thể dao động một chút đối với một số nơi bán. Tuy nhiên, nếu mức giá chênh lệch quá cao hoặc quá thấp thì các bạn hãy cẩn thận.

Lắp đặt máy lọc nước có khó không?

Lắp đặt máy Atica Silver cũng tương tự như cách lắp đặt các dòng máy lọc nước khác. Hiện nay, các đơn vị cung cấp Atica Silver thường đảm nhiệm luôn việc lắp đặt sản phẩm cho các bạn. Các bạn chỉ cần lưu ý xả hết nước đục trong lần đầu tiên rồi mới sử dụng trong sinh hoạt.

Các dịch vụ đi kèm

Nếu bạn mua máy lọc nước ở WEBSITE thì sẽ được bảo hành sản phẩm trong 3 năm. Trong thời gian này, bất kỳ sự cố nào của máy lọc nước đều sẽ được WEBSITE hỗ trợ sửa chữa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm và lắp đặt sản phẩm. Mọi chi tiết, các bạn liên hệ với hotline 056 919 8888 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là những sự thật về máy lọc nước Atica Silver. Đây là máy lọc nước ion kiềm được các chuyên gia đánh giá rất cao. Nếu bạn đang muốn tìm mua một máy lọc nước thì hãy tham khảo bài viết trên.