Có những loại máy lọc nước Kangen nào?

Máy lọc nước là một trong những thiết bị thiết yếu hiện nay mà hầu như gia đình nào cũng cần phải có. Trên thị trường những loại máy lọc nước của Nhật Bản có tên là Kangen đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy có những loại máy lọc nước Kangen nào và sử dụng loại nào là phù hợp với gia đình của mình?

Phân loại máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen thuộc về thương hiệu Enagic – Nhật Bản. Sản phẩm này đã quen thuộc với các gia đình ở Nhật Bản và nhờ vào tính ưu việt của nó nhiều quốc gia khác cũng đang rất ưa chuộng loại máy lọc nước này. Sản phẩm có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của gia đình mình mà bạn có thể chọn loại máy phù hợp nhất.

Máy lọc nước Kangen Leveluk 501 Super

Kangen Leveluk 501 Super
Kangen Leveluk 501 Super

Kangen Leveluk 501 Super là loại máy lọc nước được đánh giá là chất lượng tốt nhất sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Công suất của máy cao, xử lý lọc nước nhanh với số lượng nhiều. Máy cung cấp 5 nguồn nước khác nhau nên tính ứng dụng của nó cũng phổ biến hơn. Máy lọc nước Leveluk 501 Super có kết cấu khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Điểm đặc biệt của loại máy này nằm ở chỗ có 2 ống nước riêng biệt. Một ống nước là để dùng uống hàng ngày và ống còn lại chuyên dùng cho sát khuẩn và làm đẹp. Như vậy người dùng sẽ có thể dùng nước để rửa mặt hàng ngày hoặc sát khuẩn trong trường hợp bị thương đảm bảo an toàn hơn. Thiết kế này vô vùng phù hợp với gia đình hay các cơ quan công cộng.

Cấu tạo của dòng máy này có đến 12 tấm điện cực lắp ghép với hệ thống ống đôi gồm 1 loại 7 tấm điện cực và 1 loại 5 tấm điện cực. Điều này chứng minh tại sao dòng nước được lọc ra có áp suất chuẩn, phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Dòng máy Leveluk JRII - lọc nước Kangen
Dòng máy Leveluk JRII – lọc nước Kangen

Dòng máy Leveluk JRII hội tụ đủ những ưu điểm của máy lọc nước Kangen như:

  • Khả năng tạo nguồn nước ion kiềm có độ pH đa dạng, ổn định.
  • Nước được lọc có tác dụng tốt cho cơ thể với khả năng dung hòa lượng axit và tính kiềm tự nhiên.
  • Máy có khả năng tạo phân tử nước cực nhỏ giúp cơ thể hấp thụ nước tốt nhất.
  • Không cần vệ sinh nhiều vì máy được lắp đặt hệ thống thông minh tự động làm sạch theo định kỳ.
  • Hiệu quả hoạt động cao và tuổi thọ dài.
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi nội thất trong nhà.

Ngoài những ưu điểm đó loại máy Leveluk JRII còn mang tính năng riêng biệt là mức độ tiêu thụ điện năng thấp. Cùng đó là phần đĩa ít hơn nên khả năng lọc nước chậm không nhanh và nhiều như Kangen Leveluk 501 Super. Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được lắp đặt 3 tấm điện giải giúp hạn chế năng lượng tiêu thụ ở mức tối đa. Sử dụng Kangen Leveluk JRII cũng là cách tiết kiệm chi phí điện nước cho mỗi gia đình.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Máy lọc nước chất lượng cao Kangen Leveluk SD501
Máy lọc nước chất lượng cao Kangen Leveluk SD501

Loại máy Kangen này có 7 tấm điện giải với khả năng tạo được 5 nguồn nước khác nhau. Sản phẩm này đã được sử dụng rất phổ biến, tính cho đến thời điểm hiện tại Leveluk SD501 đã có mặt hơn 82 quốc gia khác nhau. Việt Nam cũng là một quốc gia trong đó.

Nói đến ưu điểm của dòng máy này thì Leveluk SD501 có khả năng lọc nước cao. Mỗi giờ máy có thể lọc được 35 lít nước, đây cũng là lý do Leveluk SD501 rất được ưa chuộng trên thị trường. Thiết kế rất nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 6,3kg thuận lợi cho việc di chuyển, vệ sinh, sắp xếp không gian.

Bộ lọc nước của Leveluk SD501 luôn đảm bảo 3 tầng lọc sạch: Tầng canxi sunfit, tầng carbon hoạt tính và lọc cơ học. Hiệu quả loại bỏ tạp chất và vi khuẩn ở mức cao nhất, đem đến cho người dùng nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Máy lọc nước siêu sạch Leveluk K8 

Không kém các loại máy lọc nước Kangen trên dòng máy Kangen Leveluk K8 có khả năng chống chất oxy hóa mạnh nhất của thương hiệu Enagic. Các chuyên gia đã nhận định 8 tấm điện giải trong máy có khả năng cải thiện ion hóa nước. Kangen Leveluk K8 cho ra 5 nguồn nước khác nhau nhưng nước được lọc sẽ cung cấp chất chống oxy hóa nhiều hơn cho cơ thể con người.

Dòng máy cũng có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ với màu sắc bắt mắt phù hợp với mọi nội thất. Giá cả cũng rất hợp lý với chất lượng của máy lọc nước. Tuổi thọ của loại máy Kangen Leveluk K8 lâu bền nhờ hệ thống lọc nước thông minh.

Cách lựa chọn loại máy lọc nước Kangen phù hợp

Để lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp các bạn nên dựa trên những tiêu chí: Chi phí cho phép, môi trường sử dụng, tần suất sử dụng, số lượng người dùng. Những gợi ý cho bạn:

  • Máy lọc nước Leveluk 501 Super phù hợp cho những nơi đông người sử dụng và có nhiều đối tượng uống nước khác nhau như bệnh viện, trường học, văn phòng công ty,…
  • Loại máy lọc nước Leveluk JRII rất phù hợp cho không gian gia đình từ 3 đến 4 người.
  • Leveluk SD501 thích hợp cho môi trường công cộng, những nơi có nhiều người uống nước và tần suất sử dụng nước cao.
  • Dòng máy Kangen Leveluk K8 với khả năng chống oxy hóa cao phù hợp sử dụng ở những nơi thiên về làm đẹp hoặc những địa điểm có nhiều người cao tuổi.

Trên đây là tổng hợp những loại máy lọc nước Kangen của Enagic – thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Với những ưu điểm và hạn chế của từng loại máy bạn có thể tự chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.