5 lý do cho thấy máy lọc nước Kangen JR2 là sự lựa chọn đúng đắn

 Một nguồn nước sạch vừa đạt chuẩn vừa dùng để làm đẹp và tăng cường sức khỏe từ máy lọc nước Kangen JR2. Khám phá 5 lý do cho thấy máy Kangen JR2 rất đáng sử dụng.

Cơ thể của mỗi con người chiếm 70% là nước. Chúng ta không thể sống nếu thiếu nước. Ngày nay vấn đề nước sạch đang được quan tâm nhiều hơn vì nguồn nước đang dần bị ô nhiễm do các hoạt động phát triển trong đời sống. Máy lọc nước Kangen JR2 là một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch khuẩn, đạt chuẩn an toàn sức khỏe của mọi nhà. 

Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế

Máy lọc nước điện giải Kangen JR2 (còn gọi là LeveLuk JRII) là dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp hàng đầu thế giới, được sản xuất 100% từ công nghệ Nhật Bản của tập đoàn Enagic – đạt rất nhiều chứng nhận về chất lượng như giải thưởng Vàng Gold Seal, tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485 về việc quản lý môi trường và chất lượng… Tính đến nay dòng máy Kangen đã có mặt hơn 150 nước trên khắp thế giới, hoàn toàn chinh phục được các thị trường khó tính như Mỹ, Sin-ga-po, Pháp… 

Hoàn toàn an tâm với chất lượng máy lọc nước Kangen JR2
Hoàn toàn an tâm với chất lượng máy lọc nước Kangen JR2

Tạo nguồn nước sạch quý giá, đa công dụng

Sở hữu ba tấm điện giải Titanium phủ bạch kim nguyên chất, lọc được tất cả các loại cặn bã, kim loại nặng, vi khuẩn… tạo ra nguồn nước có tính chống oxy hóa và giàu hyđro. Máy lọc nước Kangen JR2 làm ra năm loại nước sạch quý giá với từng độ pH khác nhau (7 cấp độ) phục vụ cho mọi nhu cầu riêng biệt và dùng ngay không cần qua các bước xử lý như nước máy thông thường:

  • pH từ 11 đến 11,5: sử dụng nước này để rửa sạch chất bảo quản, thuốc trừ sâu… có trong thực phẩm khi mua về và các loại mỡ dầu.
  • Độ pH 8,5-9,5: nước sạch để uống, nấu nướng… hằng ngày. Theo nghiên cứu người sử dụng loại nước này giúp tăng sức đề kháng và tuổi thọ.
  • pH bằng 7: nước đã được loại bỏ các chất bẩn, kim loại… có hại cho sức khỏe. Dùng nước có độ pH trung tính cho việc uống thuốc, pha sữa cho trẻ…
  • pH từ 5,5-6: nguồn nước làm đẹp cho chị em phụ nữ, còn gọi là nước Beauty giúp làm da khỏe, trẻ hóa, mịn màng, ngăn ngừa rụng tóc…
  • Độ pH axit 2,5: nước dùng để diệt khuẩn hiệu quả, có tác dụng như cầm máu, hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu: da bị viêm nhiễm, nấm ngứa…
5 loại nước quý với nhiều công dụng khác nhau tạo ra từ máy Kangen JR2
5 loại nước quý với nhiều công dụng khác nhau tạo ra từ máy Kangen JR2

Điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng

Tuy máy được thiết lập ngôn ngữ Anh nhưng người tiêu dùng vẫn dễ dàng sử dụng và hiểu được bảng hiển thị độ pH nguồn nước đầu ra trên màn hình LCD thông minh. Chỉ cần một chạm, bạn có thể điều chỉnh loại nước mà mình muốn dùng, máy sẽ xác nhận thông minh bằng cách phát ra giọng nói và sau đó bạn hãy đợi trong giây lát là đã có lượng nước sử dụng. 

Hệ thống tự báo thay lõi lọc

Sau khi sử dụng một khoảng thời gian lâu ngày, đến lúc bạn phải thay lõi lọc mới để máy lại hoạt động tốt. Với hệ thống thông minh của máy Kangen JR2 sẽ tự động thông báo đã đến thời điểm thay lõi mới qua tin nhắn trên màn hình, có tín hiệu âm thanh và có cả giọng nhắc nhở.

Màn hình thông minh sẽ thông báo cho bạn khi đến thời hạn thay lõi 
Màn hình thông minh sẽ thông báo cho bạn khi đến thời hạn thay lõi

Điện năng tiêu thụ thấp nhưng công suất vẫn cao

Trung bình một máy JR2 chỉ tiêu thụ 200W/h, điều này rất phù hợp khi hoạt động tại đường truyền Việt Nam. Tùy vào điều kiện nguồn nước đầu vào mà máy sẽ lọc ra nhanh hay chậm, với nguồn nước không được trong sạch như trước thì công suất của máy khoảng 64 lít nước sạch khuẩn mỗi ngày. 

Với 5 lý do trên, máy lọc nước Kangen JR2 là một giải pháp tối ưu cho sức khỏe mọi người và hiệu suất cũng như giá thành cũng rất thích hợp với gia đình Việt. Đến ngay những cơ sở uy tín như VITAMIA để sở hữu ngay dòng máy Kangen chính hãng, chất lượng và giá tốt trên thị trường.